Đại học Đà Nẵng                                     Cộng ḥa xă hội chủ nghĩa Việt Nam
Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật                        Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

ĐỀ CƯƠNG
ĐỀ TÀI TỐT NGHIỆP CẤP CAO ĐẲNG

Tên đề tài: Thiết kế phân xưởng sản xuất ḿ ăn liền với năng suất 10000 gói/ca.
Sinh viên thực hiện: Đinh Thị Thúy Giang                              Lớp: 17HTP1

Ngành: Công nghệ thực phẩm                                                   Khóa: 17

Giảng viên hướng dẫn: Ths.Trần Thị Ngọc Linh

Ngày nhận đề tài: 04/04/2020                                                     Ngày bảo vệ: 07/08/2020

 Mục tiêu giúp sinh viên biết cách và hiểu để tự thiết kế một đề tài về phan xưởng. Phạm vi áp dụng trong các ngành liên quan đến công nghệ Hóa_ Thực phẩm.

 Phương pháp nghiên cứu chọn lọc tài liệu rồi từ đó tổng hoewjp lại kết hợp với những kiến thức đă được học.

 Nghiên cứu về công nghệ sản xuất ḿ ăn liền và cách tính toán thiết bị, xây dựng thiết kế phân xưởng.

STT

Nội dung công việc

Dự kiến thời gian

Ghi chú

1

Làm chương 1_Nguyên liệu

1 tuần

 

2

Sửa chương 1 và làm tiếp chương 2

1 tuần

 

3

Sửa chương 2 và làm tiếp chương 3

1 tuần

 

4

Sửa chương 3

1 tuần

 

5

Bổ Sung Chương 3 và làm chương 4

1 tuần

 

6

Làm chương 4

1 tuần

 

7

Sửa chương 4 và bổ sung

1 tuần

 

8

Vẽ bản mặt bằng phân xưởng

1 tuần

 

9

Sửa mặt bằng và vẽ mặt cắt

1 tuần

 

10

Hoàn thiện

1 tuần

 

Đà Nẵng ,ngày 25  tháng 4    năm 2020

            Giảng viên hướng dẫn                                                               Sinh viên thực hiện
                            Duyệt                                       

                                                                                                                 Giang

                           Linh

 

             Th.s Trần Thị Ngọc Linh

                                                                                                       Đinh Thị Thúy Giang